Thuê xe máy tại Quảng Bình – Cửa hàng Tùng Motorbike là một trong những cửa hàng được nhiều khách lựa chọn, tin tưởng với chất lượng của xe và hơn cả là thái độ nhiệt tình, thân thiện của nhân viên và anh chị chủ.

Nếu bạn vừa đến Quảng Bình và không biết nên lựa chọn gì để chuyến đi của bạn được thuận tiện, dễ dàng thì có lẽ xe máy gợi ý đầu tiên và tối ưu nhất rồi đúng không ? Cửa hàng cho thuê xe máy Tùng Motorbike là một trong số ít của hàng trụ vững trong ngành này (bởi vì cạnh tranh thị trường rất gay gắt). Đó không chỉ là may mắn mà còn là một quá trình cố gắng và nổ lực của hai vợ chồng anh chị, và hơn hết là những đánh giá tích cực từ những khách hàng trong và ngoài nước.

Điều đó được minh chứng rõ ràng ở việc cửa hàng được khách hàng đánh giá rất tốt trên Google và Tripadvisor, và cửa hàng Tùng Motorbike có số lượng đánh giá cao nhất trên Google với 332 đánh giá đến thời điểm hiện tại cùng với đó là các bài đánh giá đều từ 4 sao đến 5 sao.

Tại Tùng Motorbike không chỉ có một cửa hàng duy nhất mà mọi người thường biết mà bây giờ cửa hàng đã có tận 5 cơ sở toàn thành phố Đồng Hới mình sẽ ghi rõ ra địa chỉ cho các bạn dễ dàng tìm kiếm nha:

  • Ngõ 44, đường Hoàng Diệu, Bắc Lý, Đồng Hới, Quảng Bình (gần sát ga tàu)
  • Ngõ 7, đường Trường Pháp, Hải Thành, Đồng Hới, Quảng Bình.
  • Số 77, đường Trương Pháp, Hải Thành, Đồng Hới, Quảng Bình.
  • Số 42, đường Nguyễn Du, Đồng Mỹ, Đồng Hới, Quảng Bình.
  • Ngõ 105, đường Nguyễn Thị Định, Bảo Ninh, Đồng Hới, Quảng Bình.

Với số lượng xe khá nhiều, có tổng số 80 là của những hãng xe máy chất lượng, uy tín, đảm bảo chất lượng như: Honda, Suzuki, Yamaha,…Xe được bảo dưỡng định kỳ nên yên tâm về độ an toàn cũng như tiết kiệm xăng.

Khi thuê xe máy bạn cứ yên tâm, nhấc máy gọi và chỉ cần chờ từ 10 đến 15 phút, xe sẽ được giao tới tận nơi, dù ở sân bay, bến xe, ga tàu,..Tất cả đều oki la nha. Hoặc nếu bạn muốn yên tâm hơn nữa, bên cửa hàng Tùng Motorbike sẽ cho người đón bạn về cửa hàng gần nhất để chọn xe. Thủ tục bắt buộc phải có bao gồm giấy CMND hoặc CCCD và bằng lái xe, anh chị chỉ chụp hình thế nên bạn không cần phải lo lắng có mất mát hay không nha. Bởi cửa hàng hiểu được rằng, nếu để mất hoặc quên giấy tờ của khách sẽ không có lợi cho cả hai bên. Tới đây là biết cửa hàng cho thuê xe máy tại Quảng Bình-Tùng Motorbike uy tín lắm rùi nha !!

Loại xe Giá tiền
Xe số (Sirius, Blace,…) 120.000đ – 150.000đ/Ngày
Xe tay ga (Lead, Air Blade, Hayate…) 150.000đ – 200.000đ/Ngày
Xe tay côn (Winner 100,150,…) 300.000đ – 500.000đ/ Ngày

Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên liên hệ số điện thoại: 0978211325 (Ms Thu), để được tư vấn rõ hơn về các loại xe, giá xe tốt nhất nha.

 

Điều đặc biệt hơn, chúng tôi bố trí xe cứu hộ khi bạn không may gặp sự cố, xe thủng lốp mà không có tiệm sửa xe đến để thay đổi hoặc sửa xe giúp mọi người luôn, để chuyến đi khám phá Quảng Bình cùng với con chiến mã ở Tùng Motorbike không gián đoạn nha.