Trong những năm qua chúng tôi chỉ chuyên kinh doanh cho thuê xe máy,xe đạp,ô tô du lịch.Tuy nhiên xe sau một thời gian sử dụng chúng tôi có nhu cầu đổi xe thay mới dàn xe.Xe qua sử dụng tầm 4đến 5 năm.Máy móc còn rin nguyên,chạy êm còn sử dụng tốt.Xe đa dạng,mẫu mã phong phú. Giá bán cực kỳ hợp lý phù hợp cho những người dân lao động và sinh viên.

Tất cả những dòng xe đăng bán đều là xe chính hãng,dể đi,thông dụng. chủ yếu từ hãng Yamaha,Honda, Suzuki.

Mỗi loại xe mỗi hãng xe đều có ưu và nhược điểm riêng. Riêng dòng xe sirius của Yamaha thì máy móc bền vững có thể đi 15 năm vẫn tốt.Đồi dóc leo khỏe.Xe nhỏ nhẹ rất tiện.Tuy nhiên theo như nhiều người đánh giá và bản thân chúng tôi dùng lâu năm thì chúng tôi thấy. Ngoài những ưu điểm trên xe có một số điểm hạn chế như :đầu xe hay bị lỏng và rung phần nhựa. thân hơi ngắn so với các loại khác.


Dòng xe wasa của Honda như là dòng xe huyền thoại của người dân Việt Nam.Ưu điểm lớn nhất của dòng xe này là xe đi êm tiết kiệm xăng, giá thành rẻ.Tuy nhiên để so sánh độ bền bỉ và sức kéo thì xe sirius vẫn đỉnh hơn.

Nhưng bù lại dòng xe ga của Honda thì rất được nhiều người ưa chuộng như : air blade,Sh,vision,..mẫu mã rất bắt mắt,máy móc bền bỉ .

Riêng xe gắn máy của hãng suzuki thì có phần không nổi trội so vói 2 hãng xe trên.Tuy nhiên theo kinh nghiêm hơn 10 năm trong nghề cho thuê xe gắn máy.Chúng tôi nhận thấy xe ga của suzuki cực kỳ bền bỉ,sức kéo cực kỳ tốt.giá thành rất hợp lý.Tuy nhiên mẫu mã có phầm kém hơn so với 2 hãng xe trên.

Riêng dòng xe côn tay thì suzuki có loại Suzuki GD rất đẹp, gia hợp lý .

Bài viết trên chưa thực sự đầy đủ nhưng phần nào phản ánh được những ưu nhược điểm của từng loại xe.Sau hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê xe máy tại Đồng Hới. Chúng tôi đúc rút ra được một số kinh nghiệm nho nhỏ trong việc chọn xe .Các bạn có thể đọc và tham khảo.Chúc các bạn lựa chọn được chiếc xe ưng ý.

Nếu các bạn cần thuê các loại xe hoặc mua bán xe củ thì liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0978211325 or 0915 960 481.Địa chỉ : ngỏ 44 Hoàng Diệu,Nam lý ,Đồng Hới,Quảng Bình . dc 2 :03 Trương Pháp,Hải Thành ,Đồng Hới,Quảng Bình .

Chuyên cho thuê xe máy và mua bán xe máy,xe đạp tại Đồng Hới, Quảng Bình.