Thuê xe máy Quảng Bình-một trải nghiệm đáng thử khi đến đây.

   1.Những ấn tượng ban đầu

Quảng Bình đón chúng mình với thời tiết khá đẹp, không nắng gắt, không mưa lại có gió nhẹ, một cái thời tiết quá thích hợp để thuê một chiếc xe máy vi vu khám phá vẻ đẹp Quảng Bình. Xuống máy bay chúng mình gọi ngay cho dịch vụ cho thuê xe máy Tung Motorbike, vì để có một chuyến đi tuyệt vời, mình đã tham khảo giá, các bài đánh giá trên web, và hình ảnh các dòng xe.

Hình ảnh xe ở cửa hàng Tung Motorbike

Đoàn mình gồm 8 người, thuê 8 xe. Có hai thứ khiến mình khá bất ngờ khi thuê xe máy ở đây, trước tiên là có dịch vụ đón khách tại sân bay, ga tàu, bến xe về tại cửa hàng để chọn xe, và thứ hai là có thể trả xe ở tại sân bay, không lo về trở ngại và lịch trình của mình.

Dàn xe cực chiến (phía sau là Homestay của anh chị).

Bên cạnh đó, anh chị chủ (anh Tùng, chị Thu) và các bạn nhân viên rất nhiệt tình đó lại là một điểm cộng lớn nữa mà mình nhớ mãi. Trong lúc soạn xe, anh Tùng còn han về lịch trình của bọn mình và tư vấn một vài điểm ăn uống chắc chắn phải thử khi đến đây, nào là bánh lọc, bánh nậm, bánh xèo ở số 5,đường Lê Thành Đồng, khoai deo (mang về làm quà), và vân vân mây mây thứ khác… À còn phải kể đến hải sản nơi đây, phải nói là rất tươi, nhảy đành đạch luôn á, vì thế chúng mình đã có một bữa no nê trước khi bắt đầu hành trình tham quan hang động Quảng Bình…

Bánh bèo Quảng Bình.

Cháo canh Quảng Bình.

3. Thủ tục nhận xe.

Chúng mình nhận xe và thủ tục khá nhanh chóng, chỉ cần tiền đặt cọc, chụp hình căn cước công dân, hoặc chứng minh thư và nhận xe lên đường thôi. Cả hành trình đoàn mình khá ưng ý với con chiến mã ở Tung Motorbike vì xe đi chắc chắn lắm, êm và không có vấn đề gì cả. Khi trả xe anh chị chủ còn nhiệt tình đề nghị chở bọn mình ra sân bay để tiện về mặt thời gian nữa. Phải nói đây là một trong những lần mình thuê xe máy mà cảm thấy ưng ý nhất, và hơn thế nữa là con người, đồ ăn nơi đây phải khiến mình quay trở lại lần nữa, đặc biệt là dich vụ cho thuê xe máy Quảng Bình Tung Motorbike.

Nếu bạn muốn có một trải nghiệm tuyệt vời giống như chúng mình hãy tham khảo đường link này nhé:

https://www.facebook.com/ThuexemayQB