Hôm nay, Thuê xe máy Quảng Bình sẽ giới thiệu cho bạn một quán bún chả Hà Nội ngay trong lòng thành phố Đồng Hới, mà bạn có thể thử nếu muốn thử mùi vị Hà Nội.

  1. Bún chả Hà Nội

Bún chả Hà Nội có vị trí tại đường Lý Nam Đế, phường Đồng Phú, thành phố Đồng Hới (ĐT:0948318319). Quán bán từ 6 giờ sáng đến tận 22 giờ đêm. Quả thật đây là khoảng thời gian tuyệt vời để thưởng thức cái mùi vị Hà Nội. Ở đây có 2 món chính: Bún chả Hà Nội và cháo canh bột vịt Quảng Trị. Đồ ăn ngon, được nêm nếm vừa vị, hài hòa,bún chả Hà Nội chuẩn vị, có đầy đủ các loại rau ăn kèm. Một điểm cộng mà quán Bún Chả có là chả thì được nướng bằng than hoa vì thế mùi vị cực kỳ đặc trưng.

Làm bún chả Hà Nội chuẩn vị tại nhà - VnExpress CookingMột mẹt Bún Chả chuẩn vị Hà Nội. (cre: VnExpress)

Không gian quán thoáng, sạch sẽ. Các bạn nhân viên nhiệt tình và món ăn được phục vụ nhanh chóng. Một điểm cộng nữa là quán ở đường khá rộng rãi. Vì vậy chỗ đậu xe rất thoải mái.

2 cách làm bún chả Hà Nội cực ngon tại nhà - LAVADABát Bún Chả thơm ngon, đẹp mắt, ngon miệng. ( Cre: LAVADA)

>Xemthêm: Thuêxemáysố1QuảngBình.

 

Cháo canh bột vịt Quảng Trị

Cháo canh bột vịt Quảng Trị, đây là một món ăn đặc trưng của Quảng Trị. Mỗi năm có dịp giỗ, hay lễ tết thì người dân hay nấu món cháo canh bột vịt để mời khách. Quảng Bình cũng có món cháo canh nhưng mỗi nơi đều có một đặc trưng riêng. Bánh canh bột vịt Quảng Trị đậm đà được tạo nhiều gia vị, như từ củ ném (một số nơi gọi là hành tăm) vị cay của ớt, tiêu và vị đậm của một ít mắm ruốc.

Bát cháo canh Quảng Trị, khiến ai cũng nhớ về quê hương.

Đặc biệt là khi vừa tắt bếp sẽ rắc thêm rất nhiều hành tây và ngò, tiêu. Bánh canh bột vịt được xem như là một món ăn đặc trưng của người dân Quảng Trị, nhất định bạn phải thưởng thức món ăn này. Để rồi khi ai đi xa cũng phải nhớ về.


Dịch vụ cho thuê xe tại Quảng Bình:

  • Xe máy 
  • Xe ô tô
  • Xe đạp  

Dịch vụ giặt là 

Dịch vụ đặt tour

Địa chỉ: 131 Trương Pháp, p. Hải Thành, tp. Đồng Hới, t. Quảng Bình

Hotline: 0707173173