Dịch vụ thuê xe máy du lịch tại Quảng Bình ngày càng phổ biến bởi nhu cầu du lịch tăng cao. Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cũng như thông tin dịch vụ ra đời đáp ứng nhu cầu khách hàng. Dưới đây cùng chúng tôi theo dõi tất tần tật những điều cần biết khi thuê xe máy tại Quảng Bình. Chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong chuyến hành trình.

Dịch vụ thuê xe máy tại Quảng Bình – Tùng MotorBike

Dịch vụ thuê xe máy du lịch tại Quảng Bình và các thủ tục cần thiết:

Việc thuê xe máy tại Quảng Bình trở nên vô cùng đơn giản khi bạn đảm bảo mang theo giấy tờ tùy thân cần thiết. Khách hàng cần có Căn Cước Công Dân hoặc Hộ Chiếu, bằng lái xe và một khoảng tiền đặt cọc tùy theo đơn vị cho thuê. Bạn cũng nên lưu ý nên đi 2 người để còn có giấy tờ cho công việc khách như thuê khách sạn. . . giấy tờ thì nên lấy của người ngồi sau để người lái có giấy tờ khi tham gia giao thông bằng xe máy.

Du khách cũng nên lưu ý đặt xe máy sớm để có được xe tốt nhất. Đồng thời có thể chủ động hơn về kinh phí cho chuyến hành trình của mình. Bạn có thể lựa chọn những dòng xe chất lượng và phù hợp với tiêu chí cá nhân. Đơn vị cho thuê xe máy uy tín tại Quảng Bình – Tùng Motorbike cũng sẽ hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho khách hàng. https://thuexemayquangbinh.com/ cung cấp đến khách hàng dịch vụ thuê xe máy nhanh chóng, thủ tục đơn giản và đảm bảo giá hợp lý.

Có nên kiểm tra xe trước khi thuê xe máy để đảm bảo an toàn hay không?

Khi không có bằng lái xe khách hàng cũng có thể dễ dàng thuê xe máy tại Quảng Bình. Không phải bất kỳ ai cũng sẵn sàng có bằng lái trong túi hoặc đôi khi bạn quên mang theo, chưa đủ tuổi . . . Lúc này thuê xe loại dưới 50cc là sự lựa chọn hợp lý nhất mà bạn nên cân nhắc. Khách hàng cần phải kiểm tra xe trước khi thuê để đảm bảo an toàn trong khi sử dụng.

Đơn vị cho thuê xe máy tiến hành kiểm tra xe hàng ngày nhằm chắc chắn rằng chiếc xe có thể vận hành tốt nhất. Chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê xe máy. Tuy nhiên bạn cũng nên kiểm tra thật kỹ trước khi thuê bằng cách:

  • Chạy thử 1 vòng xem xe có vận hành êm ái không
  • Kiểm tra phần thắng xe ở cả phần trước và phần sau
  • Kiểm tra kỹ phần lốp xe, khóa cổ
  • Xem bộ phận đèn, còi, xi-nhan hoạt động như thế nào . . .

Sau khi đã chạy thử và kiểm tra những bộ phận của xe thì khách hàng có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn cho mình.  Bạn có thể đổi đa dạng các dòng xe để phù hợp với địa hình mà mình muốn đến.

Khi đi du lịch Quảng Bình thì nên thuê xe ga hay xe số?

Có hai dòng xe cơ bản cho du khách lựa chọn khi đến Quảng Bình đó là xe ga và xe số. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng nên chọn xe ga hay xe số để di chuyển. Mỗi dạng địa hình khách nhau sẽ có một loại xe máy phù hợp riêng. Đối với những địa hình dốc cao và có tính nguy hiểm thì bạn nên thuê xe số, điều này giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc điều chỉnh tốc độ.

Bên cạnh đó, ở những địa hình bằng phẳng hơn thì bạn có thể thuê xe tay ga để thuận tiện cho việc di chuyển. Đặc biệt hơn với các bạn nữ thì điều khiển xe tay ga sẽ dễ dàng và an toàn hơn nhiều so với xe số. Ngoài ra thì khách hàng cũng nên cân nhắc những dòng xe có tính ổn định cao và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thuê.

Phần trên là tất tần tật những điều cần thiết khi thuê xe máy Quảng Bình. Bạn cũng nên lưu ý trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứ trục trặc gì có thể liên hệ với đơn vị cho thuê để được hỗ trợ kịp thời. Đồng thời tại https://thuexemayquangbinh.com/ cũng có tổng hợp những thông tin dịch vụ, kinh nghiệm du lịch Quảng Bình. Bạn có thể truy cập để tìm hiểu thêm những thông tin về địa điểm vui chơi, ẩm thực, khách sạn, homestay  . . .trước khi đi du lịch nhé!