Khe Nước Lạnh – điểm đến hoang sơ của vùng đất nắng gió Quảng Bình. Hôm nay, cùng Thuê Xe Máy Quảng Bình ghé thăm điểm đến tuyệt vời này nhé.

Khe Nước Lạnh chảy qua địa bàn xã Ngân Thủy (huyện Lệ Thủy) và xã Trường Xuân (huyện Quảng Ninh). Nơi đây lưu giữ được vẻ đẹp hoang sơ, không khí trong lành. Cùng với dòng nước trong xanh róc rách qua những khe đá. Tất cả tạo nên sức hút khó cưỡng đối với du khách khi đặt chân đến đây.

(ảnh: Hoanhap.vn)

Với cảnh quan tuyệt đẹp, không gian yên bình giữa những cánh rừng lớn. Dòng suối xinh đẹp cùng những mỏm đá, những con thác tuyệt đẹp. Điểm thêm những bông lan rừng, những cây hoa dại khoe sắc hai bên bờ suối. Tất cả đã tạo nên một bức tranh sơn thủy kết hợp với làn gió mát xua tan đi các chói chang, oi ả của mùa hè. Đây là nơi thu hút càng nhiều du khách đến vui chơi, tránh nắng vào dịp hè.

(ảnh: DuLịchViệtNam)

Đặc biệt, dự án Khu Du lịch Sinh thái Khe Nước Lạnh được triển khai kỳ vọng mang lại hiệu quả cao.

(ảnh: TourdulịchPhongNhaKẻBàng)

Mùa hè nóng nực mà được ngâm mình trong nhưng khe suối mát lạnh. Được hòa mình vào không gian thiên nhiên yên bình thì còn gì tuyệt vời hơn. Nơi đây là một điểm đến rất tuyệt vời trong dịp hè này. Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch cho chuyến đi Khe Nước Lạnh nào.

(ảnh: TinQuảngBình)

Tại Khe Nước Lạnh bạn cũng có thể dễ dàng đi tham quan các điểm đến du lịch xung quanh huyện Quảng Ninh và Lệ Thủy. Nếu bạn trang bị cho mình một phương tiên cá nhân để tự do di chuyển thì chuyến đi sẽ tuyệt vời hơn nhiều. Bạn có thể tham khảo thuê phương tiện tại đây.

Trên đây là một số chia sẻ về Khe Nước Lạnh mà Thuê Xe Máy Quảng Bình muốn gửi đến bạn. Chúc bạn và người thân có một chuyến đi tuyệt vời. Và đừng quên đồng hành cùng Thuê Xe Máy Quảng Bình ở những điểm đến tiếp theo nhé.

Nho Trần