Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Thuê xe máy Quảng Bình để trải nghiệm trượt cát đồi cát Quang PhúChỉ cách Tp.Đồng Hới 8km, trong những năm trở lại đây đồi cát Quang Phú đang là một điểm đến mới lạ thu hút không ít giới trẻ và khách du lịch đến khám phá, trải nghiệm khi đến du lịch Quảng Bình.

Như các bạn đã biết, Quảng Bình là một trong những điểm đến hot nhất của năm nay. Ngoài trekking hệ thống hang động đã quá nối tiếng, zipline hang Tối, kayak ở suối Moọc, khi đến Quảng Bình bạn không nên bỏ qua trải nghiệm trượt ván ở đồi cát Quang Phú

Đồi cát nằm ở xã Quang Phú, giáp xã Nhân Trạch – huyện Bố Trạch, cách Đồng Hới khoảng 8km về phía bắc, theo đường Trương Pháp con đường chạy ven bên biển Nhật Lệ xin đep.

Những đồi cát ở đây cao chừng 100m, có độ dốc thoai thoải, rất phù hợp để tổ chức các hoạt động vui chơi, trượt cát. Dịch vụ cho thuê ván trượt chưa có nên du khách cần chuẩn bị các loại bìa cứng đem theo để trải nghiệm.

Đây cũng chính là trải nghiệm rất nổi tiếng của đồi cát Mũi Né – Bình Thuận. Tuy nhiên nếu các bạn ở miền Bắc, sẽ không cần phải di chuyển quãng đường quá xa mà vẫn có thể trải nghiệm cảm giác mạo hiểm này.

Đồi cát Quang Phú nằm ngay cạnh ngay biển và một số hồ nước, nên đã tạo vẻ đối lập ấn tượng cho những bức ảnh check-in.

Theo như người dân địa phương cho biết, không chỉ vân cát mà màu cát cũng sẽ  thay đổi theo từng giờ trong ngày. Khi nắng hay ráng chiều, cát ánh lên màu vàng rực.

Xung quanh đồi cát Quang Phú còn một số đồi cát khác như đồi cát Nhân Trạch, Bàu Trưng. Các công ty du lịch đã đưa khách đến đây trải nghiệm.

Con đường qua xã Quang Phú xuyên qua những đồi cát trắng xóa, trập trùng, xen lẫn rặng phi lao xanh rì.

Thuê xe máy Quảng Bình (Tổng hợp)

Theo: vnexpress