Động Tiên Sơn là một hang động khô tuyệt đẹp tại Phong Nha – Kẻ Bàng. Hôm nay, cùng Thuê Xe Máy Quảng Bình ghé thăm hang động xinh đẹp này nhé.

Động Tiên Sơn quang co uốn lượn trên lưng chừng núi. Nơi đây sở hữu nhiều khối thạch nhũ nhiều hình dáng, màu sắc. Những cột đá óng ánh rất hấp dẫn du khách.

(ảnh: VNGO)

Miệng hang nằm ở độ cao khoảng 200m phía trên động Phong Nha. Động Tiên Sơn có tổng chiều dài 980m và không ăn thông với động Phong Nha.

(ảnh: youvivuwiki)

Trên đường lên động Tiên Sơn, bạn sẽ ngỡ ngàng trước khung cảnh tươi đẹp và nên thơ nơi đây. Dưới chân núi là những đồng lúa, nương ngô, bãi mía bát ngát. Phóng tầm mắt xa hơn ta sẽ dễ dàng cảm nhận được vẻ đẹp của vùng quê sơn cước.

(ảnh: PhongNhaExplorer)

Các bạn có thể tham quan động Tiên Sơn trong khu vực 400m tình từ cửa động. Bởi vì phía trong là vực sâu và động ngầm nguy hiểm. Tua tủa trong động là nhiều khối nhũ đá với nhiều hình thù và màu sắc hư ảo. Cùng với đó là nơi đây sở hữu nhiều phiến đá và cột đá cộng hưởng âm. Tất cả đã tạo nên cho bạn cảm giác như lạc vào chốn thần tiên mới lạ.

(ảnh: Chudu24)

Nếu có dịp đến khám phá Quảng Bình thì bạn cũng nên một lần ghé thăm hang động tuyệt vời này.

Trên đây là một vài chia sẻ mà Thuê Xe Máy Quảng Bình xin gửi đến bạn. Chúc bạn cùng gia đình có những trải nghiệm tuyệt vời. Và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi trong những điểm đến tiếp theo.

Nho Trần