Vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên Quảng Bình thì không thể bàn cãi nữa rồi. Nhất là danh thắng Phong Nha – Kẻ Bàng. Bên cạnh đó là một số cảnh quan xinh đẹp khác. Hôm nay, cùng Thuê Xe Máy Quảng Bình ghé thăm dòng sông Son xinh đẹp nhé.

Sông Son là một dòng sông vẫn còn mang trên mình vẻ hoang sơ. Là một thắng cảnh đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Quảng Bình. Dòng sông uốn lượn với màu lục thủy thơ mộng tôn lên vẻ độc đáo mỗi khi du khách đến tham quan động Phong Nha.

(ảnh: PhongNhaExplorer)

Con sông được người dân bản địa gọi với cái tên dân dã – ‘sông Tróc”. Đây là một nhánh của sông Gianh và chảy hoàn toàn trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Chảy ngầm trong các núi đá vôi và chảy ra ở cửa động Phong Nha.

(ảnh: Foox.vn)

Du khách đến đây sẽ được cảm nhận vẻ đẹp của dòng sông từ màu nước, màu núi đến thắng cảnh hai bên bờ.

(ảnh: Tintuc.vn)

Dòng sông uốn lượn và ôm sát những nương ngô, bãi chuối cạnh những xóm làng yên bình. Tất cả đã tạo nên một bức tranh nên thơ, hữu tình và tươi đẹp giữa vùng đất đầy nắng gió Quảng Bình.

(ảnh: VietnamJourney)

Nếu đến Quảng Bình và tham quan Vườn Quốc gia Phong Gia thì cũng nên một lần trải nghiệm thả mình trên dòng sông Son xinh đẹp nhé,

Trên đây là một vài chia sẻ về dòng sông Son xinh đẹp mà Thuê Xe Máy Quảng Bình xin gửi đến bạn. Chúc bạn và người thân có một chuyến thăm Quảng Bình vui vẻ. Và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi trong những điểm đến tiếp theo.

Nho Trần