” Từ Đồng Hới đi Phong Nha bao nhiêu km và nên di chuyển bằng phương tiện gì ?” Đây là một trong số những câu hỏi mà Thuê xe máy Quảng Bình được hỏi nhiêu nhất Từ Đồng Hới đi lên Phong Nha là 45km.

Đến tham quan Động Phong Nha người ta không khỏi bất ngờ với vẻ đẹp kì vĩ của Mẹ Thiên Nhiên đã ban tặng cho vùng đất Quảng Bình đầy nắng và gió này mà bên cạnh đó, du khách còn cảm thấy thích thú bở vẻ đẹp của núi rừng, khung cảnh 2 bên cung đường đên Động Phong Nha.

Phong Nha – Kẻ Bàng

Đến đây, bạn có thể nán lại một chút để check-in trên con đường này với những bức ảnh xịn xò, gần gũi thiên nhiên. Không khí vô cùng trong lành, hít một hơi thật sâu, quẳng đi nổi lo công việc để tiếp tục cuộc hành trình khám phá Động Phong Nha tuyệt đẹp.

Cung đường tuyệt đẹp đến Động Phong Nha (Ảnh: phongnhaexploer.com).

Để di chuyển đến Động Phong Nha có rất nhiều phương tiện mà bạn có thể lựa chọn: ô tô, xe buýt, xe khách,… Tuy nhiên, xe máy vẫn là phương tiện được nhiều du khách lựa chọn. Bởi khi đi bằng xe máy bạn có thể thoải mái linh hoạt trong lịch trình của mình, có thể ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của thiên nhiên trong suốt chặng đường.

Bạn có thể thuê xe máy tại của hàng Tùng Motorbike, ở đây khi bạn thuê xe ở Đồng Hới cũng có thể trả xe ở Phong Nha, vì thế rất thuận tiện. Bên cạnh đó, nếu có trục trặc trong quá trình thuê xe, cửa hàng Tùng Motorbike sẽ có đội cứu hộ đến tận nơi để giúp đỡ các bạn. Liên hệ số điện thoại: 0978211325