Trong những ngày này không chỉ riêng Vũ Hán chóng dịch.Toàn thế gới đang gồng mình chiến đấu chống dịch COVID -19.Trung Quốc là láng giềng gần của chúng ta .Nên việc bị ảnh hưởng là không thể tránh khỏi .Tự hào  hiện nay Việt Nam chúng ta chưa một ai chết vì COVID-19 .

 Thuê xe máy số 1 Quảng Bình xin cập thêm tin tức.Những bạn nào quan tâm đến dịch bệnh tại Quảng Bình. Hiện nay ở Quảng Bình chưa có trường hợp nào dương tính với COVID- 19.Tuy nhiên trước tình hình dịch bệnh chưa có dấu hiệu dừng lại .Nên chiều ngày 14/ 3 /2020 sở VHTTDL  đã quyết định đóng của tất cả các điểm tham quan du lịch .

Hiện nay tất cả tất cả các điểm vui chơi giải trí như :karaoke,trung tâm thể dục thể thao,nhà hàng tiệc cưới ….tạm thời đóng cửa .Các con phố du lịch nay vắng bóng người đi.Các hàng quán vắng vẻ chỉ còn lác đác một vài bóng khách địa phương.

Các hàng quán ở khu các khu du lịch đóng cửa im lìm.Khách sạn vẫn mở cửa đón khách  .Tâm lý đón khách rất nặng nề và áp lực .Nếu như có một khách đi cùng chuyến bay với hành khách dương tính với COVID -19.Thì ks bắt buộc phải đóng cửa tạm thời chờ khử trùng …. Có lẻ chưa bao giờ ngành du lịch chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ trực tiếp như hiện nay. Du lịch VIệt Nam nói chung và Quảng Bình nói riêng. Đây có lẻ là một năm khó khăn nhất đầy thử thách . Du lịch Quảng Bình cách đây vài năm vừa thoát khỏi khủng hoảng sau sự cố Formosa .Nay lại thêm đại dịch COVID-19. Ảnh hưởng nặng nề đến nghành du lịch tỉnh nhà.

Chúng tôi xin cập nhật thông tin những ai đang có dự định đến Quảng Bình thì cần lưu ý nhé. Các khách sạn nhà nghỉ, dịch vụ cho thuê xe  vẫn mở .Tuy nhiên trong tình hình dịch bệnh như hiện nay thì các bạn nên hạn chế đi lại .

Trong  trường hợp bắt buộc phải đi đến Quảng Bình .Nếu cần thông tin gì thêm vui lòng liên hệ chúng tôi .Đt : 0978 211 325 ( C Thu ) hoặc 0915 960 481 ( anh Tùng ) để được tư vấn nhà nghỉ ks, ăn uống . Chúng tôi vẫn mở cửa phục vụ các bạn .