Cứu hộ xe máy tại Đồng Hới Quảng Bình ở cửa hàng Tùng Motorbike. Hiện nay, xe máy là một phương tiện được rất nhiều du khách lựa chọn để đi phượt, khám phá một vùng đất nào đó mới, tuy nhiên có một vài trường hợp hơi “xu cà na” xíu trong hành trình đó. Ví dụ như là bạn sẽ gặp một vài vấn đề: thủng lốp, xe hết xăng dọc đường, xe chết máy,… vân vân và mây mây các trường hợp mà Thuê xe máy đã từng gặp.

Dàn xe rất mới ở cửa hàng Tùng Motorbike.

Nhưng, khi thuê xe máy tại cửa hàng Tùng Motorbike vấn đề đó không còn khó khăn nữa đâu. Bởi lẽ, nếu bạn gặp vấn đề trên đường đi, và cần sự giúp đỡ ngay lập tức, bạn chỉ cần nhấc máy gọi số điện thoại hotline: 0978211325, trình bày vấn đề mình đang gặp phải. Thì bên cửa hàng Tùng Motorbike sẽ có đội cứu trợ tới địa điểm của bạn để cứu hộ: vá xe, cung cấp thêm xăng, hay đổi xe máy khác cho bạn cũng có. Thế nên nếu bạn đang có ý định thuê xe máy để vi vu Quảng Bình, nhưng lại sợ gặp vài vấn đề như Thuê xe máy Quảng Bình đã kể trên thì bạn hãy cứ yên tâm nha.

Xe máy ở cửa hàng Tùng Motorbike có bảo hành, nếu khi thuê xe trong quá trình di chuyển, xe có vấn đề, cửa hàng sẽ cứu hộ miễn phí, đổi trả tren toàn tỉnh. TTuynhieen, khi thuê xe cửa hàng Tùng Motorbike cũng nói rõ với khách răng, nếu xe thủng lốp, hoặc lỗi do khách gây ra, cũng sẽ có đội cứu hộ đến nhanh chóng và hỗ trợ 50% phí di chuyển.

Tùng Motorbike là nơi mà nhiều du khách lựa chọn để thuê xe máy. 

Hơn nữa, việc gặp một vài vấn đề như trên là khá hiếm gặp nếu bạn thuê xe máy tại Tùng Motorbike, vì xe máy của Tùng Motorbike sẽ luôn được bảo dưỡng, thay nhớt thường xuyên, kiểm tra lốp và nếu bạn chọn đi xe ga, việc thủng lốp dọc đường là không có. Vì lốp là lốp đặc không xăm.

Dù thế nào đi nữa, Thuê xe máy Quảng Bình cũng chúc bạn sẽ có một chuyến đi an toàn, may mắn với ” con chiến mã ” của Tùng Motorbike nha.