Đúng là “đã ăn hàng lại còn la làng .”web thì chuyên cho thuê xe máy ,ô tô ,homestay ở Đồng Hới nhưng lại toàn viết về ăn .Thôi khi nào ai đó đến Quảng Bình cần thuê xe máy,ô tô vi vu thì alo ad nhé : 0978 211 325 .dịch vụ chu đáo , phục vụ bằng cả trái tim luôn Như vậy mới biết mức độ yêu đồ ăn đến mức báo động .Mổi lần ăn quán nào xong thấy ngon là đưa vào danh sách yêu ngay .

Sau đây ad xinh giới thiệu  quán Gà Lưu An.Trước cổng vào sân bay Đồng Hới .Đây là quán ăn đã có từ rất lâu .Nay được nâng cấp đổi mới,quán rất sạch sẻ thoáng mát .Nghe có vẻ như ad đang pr cho quán .Nhưng thự chất,đây chỉ là một bài cảm nhận và chia sẻ thôi nhé. Hoàn toàn không mang tính pr quảng cáo đâu vì vốn dĩ quán cũng đông rồi .hehe .

Phải nói là gà ở đây rất ngon,đậm vị gà .Mổi lần đến quán là mình chọn món một gà luộc, lòng nấu miến hoặc cháo .Gà chỉ có luộc mới giữ được vị thơm đặc trưng của gà .Đúng là gà phải ăn cùng với lá chanh cắt chỉ ,chấm muối tiêu chanh là đỉnh .Cùng với bát cháo đậu xanh hành ngò cắt nhỏ …. thơm lắm,bắt vị lắm .

ngoài món gà luộc thì có món chả Gà .Đây là sản phẩm mới của quán ,chả rất ngon,giá phù hợp 360k/ kg .Chả được gói bằng lá chuối.khi ăn ta vẫn cảm nhận được mùi thơm của lá như chả ngày xưa.Đó là một sản phẩm đặc biệt giữa thời đại công nghiệp .Tất cả đều được bọc,gói vào túi nilon

.

Nói thật,tôi hay ra đây ăn ngoài lý do là ăn ngon,nhà hàng sạch ,anh chị chủ trên cả tuyệt vời .Còn một lý do nữa mà chắc hẳn ai cũng phải quan tâm. Đó chính là ví tiền.Tôi cam kết ví tiền của bạn sẻ đảm bảo an toàn khi ra đây.Hai người ăn một con gà luộc, một tô cháo to,2 lon nước …. no mập mặt luôn .Chưa bao giờ hai người ăn hết từng đó ,lúc nào tôi cũng có phần mang về .hehe .

Ở đây ngoài món gà luộc tôi hay ăn thì có nhiều món khác như gà chiên mắm ,gà xé bóp,lẩu … có nhận đặc tiệc …

Chúc các bạn có trãi nghiệm ẩm thực thú vị ở Quảng Bình