Homestay Nhà vườn Thuyền Trưởng – một chiếc home vô cùng xịn xò mà bạn có thể chọn để trở thành nơi sạc lại năng lượng cho một ngày khám phá Quảng Bình.

Nhà Vườn Thuyền Trưởng – có địa chỉ tại số 233/1 đường Nhật Lệ, xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. Nằm cách biển Bảo Ninh chưa đầy 1 km và cách biển Nhật Lệ chưa tới 2 km, đây là một điểm cộng lớn và rất thích hợp cho những bạn thích đi biển, ngắm biển nha, cách cách khu ăn uống chỉ 400m, nên thuận tiện đi lại dạo quanh thành phố.

Homestay Nhà vườn Thuyền Trưởng từ ngoài nhìn vào.

Nhà vườn Thuyền Trưởng (The Captain’s Garden House) có khu vườn, sảnh khách chung và chỗ nghỉ gắn máy điều hòa với sân hiên cùng WiFi miễn phí. Có view nhìn ra Cầu Nhật Lệ 2 siêu lung linh về đêm. Là một home vừa được đưa vào hoạt động vào tháng 1 năm 2023 vì thế cơ sở vật chất còn rất mới và hiện đại.

Không gian sảnh chung tại Homestay mang hơi hướng cổ xưa.

The Captain’s Garden House có 6 phòng giường đôi, sức chứa tối đa là 18 người. Là một chiếc home tuy nhỏ nhỏ nhưng chăn chứa, đầy ắp tình yêu thương, sự thân thiện của anh chủ và còn có sự góp mặt của một bạn cún siêu cute – Jack, đây là một trong những điểm ấn tượng để lại kỉ niệm khó phai ở home.

Bạn cún siêu dễ thương – Jack luôn luôn chiếm spotlight tại Home.

Là một ngôi nhà cổ trên 100 năm được phục dựng lại. Đây là ngôi nhà theo lối kiến trúc nhà rường Việt NamMột loại nhà truyền thống của người miền trung Việt Nam.

Không gian phòng được trang trí vô cùng ấn tượng đối với du khách.

Mỗi phòng đều có phòng tắm riêng với bồn rửa vệ sinh, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, máy sấy tóc và dép. Điểm cộng lớn nhất cho Nhà Thuyền Trưởng là có dịch vụ phục vụ bữa sáng tự chọn, kiểu lục địa hoặc kiểu Á hàng ngày. Tại Nhà Thuyền Trưởng Homestay có cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp và xe hơi trong khi du khách có thể đi xe đạp ở khu vực gần đó. Sân bay gần nhất là Đồng Hới, cách Nhà vườn Thuyền trưởng (The Captain’s Garden House) 8 km và khách sạn cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay có tính phí.

>>>Có thể bạn quan tâm: Thuê xe máy số 1 Quảng Bình.

Nếu bạn có cơ hội đến Đồng Hới trong thời gian Nhà vườn Thuyền Trưởng ( The Captain’s Garden House ) bạn có thể lựa chọn tại Homestay này nha.