Ngoài dịch vụ cho thuê xe máy,ô tô du lịch , homestay tại Đồng Hới ,Quảng Bình.Nay chúng tôi mở rộng kinh doanh phát triển thêm mảng dịch vụ cho thuê nhà nguyên căn, căn hộ , văn phòng .Nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại ,full nội thất như :bàn ghế , bếp ,tủ lạnh,điều hòa ,máy giặt …Nhà mới,đẹp ,vị trí thuận lợi,giá cả hợp lý .

Ngoài ra chúng tôi có những căn thiết kế theo dạng kinh doanh homestay ,đã có giấy tờ pháp lý đăng ký kinh doanh. Phù hợp cho các cặp đôi tây và việt đang chỉ cố visa du lịch hoặ các cặp đôi chỉ muốn lưu trú một thời gian ngắn hay các gia đình đi đổi gió.

 

Chúng tôi có những căn nhà chuyên cho thuê làm văn phòng đại diện ,kinh doanh .Bởi những căn này vị trí rất đắc địa .Đối với nhà cho thuê làm văn phòng hoặc kinh doanh buôn bán .Chúng tôi thiết kế theo dạng tầng 1 trống ,diện tích rộng thoải mái ,dể cải tạo theo ý khách hàng .

Hoặc những căn được thiết kế theo kiểu nhà sân vườn thích hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng.Đối với căn cho thuê dạng nghỉ dưỡng.Những căn có vị trí rất đắc địa như: gần biển,gần sông hoặc công viên , phố đi bộ…hoặc vùng ven tp.Diện tích sân vườn lớn thoải mái nhiều cây cối .

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ chúng tôi  dt ,zalo, viber: 0978 211325 ( Hoài Thu ) or 0915 960 481 (khánh Tùng )

Email:khanhtungnguyen@gmail.com

DC :03 Trương pháp , Hải Thành ,Đồng Hới , Quảng Bình .

DC2 : Ngỏ 44 Hoàng Diệu ,Nam Lý ,Đồng Hới ,Quảng Bình.