Sau nhiều năm trong nghề kinh doanh homestay và cho thuê xe máy tại Đồng Hới,QUảng Bình cùng với một số sản phẩm du lịch khác.Nay chúng tôi mở rộng kinh doanh thêm cho thuê căn hộ và chung cư mini.

Căn hộ của chúng tôi có tên :Sealand apartment được xây dựng vào tháng 8 năm 2021 hoàn thành vào tháng 3/2021.Hiện nay đã được vào sử dụng gần 6 tháng.Sealand apartment cao 3 tầng được chia thành 4 căn.Diện tích 2 ở tầng 1 và tầng 2 rộng  84m2/căn.Riêng 2 căn ở tầng 3 mỗi căn rộng 45m2.

Vị trí căn hộ rất thuận tiện, cách bờ bãi tắm Nhật lệ tầm 500m. Cách chợ Đồng Hới khoảng 1,5km từ nhà có thể nhìn thẳng ra sông Nhật lệ .Một bên nhà đồi cách trắng mênh mong chiều về gió thổi mát lạnh. Không gian cực kỳ thoáng mát,yên tỉnh.Từ Sealand apartment các bạn có thể đi bộ men theo bờ sông Nhật Lệ thơ mộng ….chỉ nghỉ đến đây thôi là tôi muốn chuyển hộ khẩu ngay .

biển nhật lệ

Trong mỗi căn được trang bị đầy đủ nội thất như: giường,tủ,bàn ghế,máy giặt,tủ lạnh,điều hòa,máy lọc nước,máy hút mùi …và cùng nhiều dụng cụ nhà bếp. các bạn chỉ cần xách mông đến là được.

Địa chỉ :Ngỏ 71 Trương Pháp,Hải Thành,Đồng Hới.

Giá thuê : 5 triệu đến 7 triệu/ tháng/căn .

Hiện nay ngoài cho thuê homestay,Sealand homestay ở bán đảo Bảo Ninh và căn hộ Sealand Apartment ở Hải Thành thì chúng tôi còn một số nhà riêng. Đa số những nhà cho thuê đều full nội thất,vị trí trung tâm.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ : 0978211325 hoặc 0915960481 Hoài Thu .Mail :khanhtungnguyen@gmail.com .Hoặc các bạn có thể qua page :Dong Hoi house for rent.

Các bạn đến với chúng tôi các bạn sẻ được giảm giá 10% nếu như thuê xe máy và thuê căn hộ.Cam kết chất lượng và dịch vụ chuẩn 5 Sao.

Xe máy cho thuê mới toanh,căn hộ mới mới đưa vào hoạt động.Cùng với nhiều nhà ở riêng lẻ dọc bờ biển.

Thuê Xe máy Quảng Bình .