Hiện nay,  có rất nhiều phương tiện mà bạn có thể lựa chọn để di chuyển, khám phá một vùng m=đất nào đó mới như xe máy, ô tô, xe khách,… và cũng không thể bỏ qua xe buýt, một lựa chọn của nhiều du khách trong và ngoài nước khi có ý định tham quan Động Phong Nha nhưng muốn tiết kiệm tiền và thời gian. Vì thế, hôm nay Thuê xe máy Quảng Bình sẽ giới thiệu cho mọi người một vài tuyến xe từ Đồng Hới đi Phong Nha mà bạn có tham khảo nha.

Tuyến xe buýt B1 Quảng Bình.

Đây có lẽ là tuyến xe buýt đi vào tiềm thức của rất nhiều người, vì đã được bố trí chạy rất lâu trên các tuyến đường này, tuy nhiên chất lượng thì không hề giảm sút hay xuống cấp. Đây là tuyến xe buýt dành có những người muốn di chuyển vào buổi sáng hay và những giờ linh hoạt, cứ 30 phút sẽ có xe chạy qua trạm xe buýt. Vì có điểm xuất phát từ nhà văn hóa Đồng Sơn (thuộc thành phố Đồng Hới) và có đi ra quốc lộ 1A, đến Quảng Trạch, đường Hùng Vương, rồi đến chợ Ba Đồn. Tuyến xe buýt B1 xuất phát từ lúc 5h30p sáng đến 19h00 mỗi ngày.

(Ảnh: Sưu tầm)

Giá vé tham khảo: 25.000/vé/chiều

Tuyến xe buýt B4 Quảng Bình

Đây cũng không còn là một tuyến xe buýt xa lạ với mọi người nữa nếu muốn di chuyển từ Đồng Hới đi Phong Nha. Cũng giống như tuyến xe buýt B1, cơ sở vật chất của tuyến xe B4 cũng khá tốt, đáp ứng được nhu cầu của người dân và du khách. Mỗi ngày sẽ có 14-16 lượt xe buýt, Xe buýt bắt đầu đón khách từ 5h30p mỗi ngày tại xã Quang Phú và kết thúc chuyến hành trình vào lúc 17:30p. Đối với tuyến xe buýt B4 cứ 90 phút sẽ có một chuyến.

(Ảnh: Sưu tầm)

Giá vé tham khảo: 35.000/vé/chiều.

Số điện thoại xe buýt tại Quảng Bình: 0987503456

Trên đây là 2 tuyến xe buýt phổ biến nhiều người lựa chọn nhất nếu có ý định lên Phong Nha bằng xe buýt, bạn có thể tham khảo thêm nha!