Sau đây sẽ là các địa điểm du lịch Quảng Bình được du khách từ khắp các nơi trong cả nước lẫn nước ngoài vô cùng yêu thích. Mọi người khi đến Quảng Bình không nên chỉ tham quan một điểm mà hãy kết hợp vài điểm đến đẹp và hấp dẫn ở Quảng Bình .Hãy Cùng  Thuê xe máy Quảng Bình khám phá hết vẻ đẹp hoang sơ, độc đáo của vùng đất này nhé!

Sông Chày – Hang TốiSông Chày 
Hang Tối đây được coi là tuyến du lịch sinh thái hấp dẫn với loại hình du lịch mới quý khách có thể tham gia đu dây trên không tắm sông hay đu dây tới Hang Tối, chèo thuyền kayak ngắm cảnh thiên nhiên tươi đẹp, tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái khi đắm mình vào thế giới tự nhiên, thưởng thức các món ăn truyền thống mang đậm chất của người dân địa phương.

Sông Chày – Hang Tối

Sông Chày – hang Tối thuộc Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, cách TP. Đồng Hới khoảng 50km về phía tây bắc theo quốc lộ 15. Để khám phá sông Chày – hang Tối, du khách có thể chọn một trong hai lộ trình. Một là, từ bến thuyền du lịch Phong Nha, ngược dòng sông Son qua động Phong Nha khoảng 1km sẽ tới ngã ba sông (sông Son – sông Chày – sông Troóc). Đi thuyền theo nhánh sông Chày khoảng hơn 5km, du khách sẻ tới hang Tối,sau đó kết thúc hành trình tại bến thuyến của trạm kiểm lâm Trộ Mơng. Hai là du khách có thể đi theo hướng ngược lại, xuất phát từ bến thuyền của trạm kiểm Trộ Mơng và kết thúc tại bến thuyền du lịch Phong Nha .

Suối Nước Moọc
Cùng là một danh thắng tuyệt đẹp của Quảng Bình, nhưng suối Nước Moọc chưa được biết tới rộng rãi như Phong Nha – Kẻ Bàng, hang Sơn Đoòng, hay bãi biển Nhật Lệ.

 

Suối Nước Moọc

Là một trong những di sản của Quảng Bình, suối Nước Moọc rất thích hợp cho những trải nghiệm mới lạ, nhất là trong những ngày hè nóng nực sắp tới.

Bãi biển Nhật LệThuộc TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, biển Nhật Lệ nằm tại cửa sông Nhật Lệ. Bãi biển Nhật Lệ được thiên nhiên trao tặng bãi cát trắng và nước biển trong xanh, còn mang vẻ hoang sơ. Với hàng dương lâu năm được trồng trên bờ biển tạo nên cảnh thi vị. Từ lâu bãi biển Nhật Lệ nổi tiếng với một vùng trời mây, sông, nước, gió lộng khí trời, khí biển mặn mà.

Bãi biển Nhật Lệ

Sông Nhật LệChiều tà, đứng trên cầu Nhật Lệ – một con cầu bê tông mới xây, bắc qua sông đẹp như chiếc cầu vồng – gió vẫn mát lộng như ngày nào. Nhưng làn gió đã trong hơn, tươi hơn vì hầu như không còn mùi cá, mùi mắm, mùi lưới. “Gió tươi thì dân chài nghèo” – một ngư phủ bỏ nghề đi làm xe ôm nhận xét. Sông Nhật Lệ hiền hoà, nước xanh biếc in màu trời, giống như một nàng công chúa lặng lẽ ngủ bên cồn cát.

Sông Nhật Lệ

Nguồn:webtretho.com