Những điểm đến sinh thái rất được sự quan tâm từ phía du khách. Sau những ngày làm việc căng thẳng. Người ta thường tìm về những điểm đến thiên nhiên để tận hưởng sự trong lành, tươi mát của hoa cỏ, cây cối. Chính vì thế mà Suối Nước Moọc là một điểm đến tuyệt vời cho những ngày nghỉ cuối tuần.

Suối Nước Moọc thuộc nhánh Tây của đường Hồ Chí Minh, cách Phong Nha khoảng 10km về phía Tây Bắc. Suối Nước Moọc hiện ra như một nơi hoang dã giữa thung lũng đá vôi.

(ảnh: Phong-Nha-Explorer)

Suối Nước Moọc nép mình dưới những tán rừng già rậm rạp, được bao bọc bởi những núi đá vôi cao vút. Khung cảnh và thời tiết ở Suối Nước Moọc rất thích hợp cho những chuyến tham quan dã ngoại cùng bàn bè và gia đình. Ngồi tận hưởng dòng nước mát, nghe tiếng suối chảy róc rách và chim trời xua tan đi mọi lo toan của cuộc sống.

(ảnh: Du-lich-Quang-Binh)

Đến với Suối Nước Moọc, bạn sẽ được thỏa thích vui chơi cùng người thân với những trò mạo hiểm giữa khung cảnh hoang sơ. Hoặc ngồi trên mái chòi, ngắm nhìn phong cảnh yên bình xung quanh. Bạn như được hòa vào bầu không khí trong lành, quên đi những áp lực của cuộc sống.

(ảnh: Vietravel)

Bên cạnh đó là thưởng thức những món đặc sản Quảng Bình tại Suối Nước Moọc cũng rất đáng để trải nghiệm. Nếu có dịp đến Quảng Bình thì không nên bỏ qua điểm đến tuyệt vời này nhé.

Trên đây là một vài chia sẻ về Suối Nước Moọc mà Thuê Xe Máy Quảng Bình xin gửi đến bạn. Chúc bạn cùng người thân có một chuyến vui chơi đáng nhớ tại Suối Nước Moọc. Và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi ở những bài viết tiếp theo.

Nho Trần