English Vietnamese

Viết về du lịch Quảng Bình

Đâu phải chỉ Bình Thuận mới có những đồi cát đẹp, Quảng Bình cũng sở hữu một đồi cát dài trắng mịn và đảm bảo đẹp điên đảo luôn ấy nhé.

Khác hẳn sự bao la, rộng lớn của biển cả mang sắc xanh dương quyến rũ, hay những tầng tầng lớp lớp rừng núi trùng điệp màu xanh lá, vẻ đẹp của đồi cát Quang Phú là bốn bề mênh mông với bên trên thì trời và dưới chân là cát, đâu đó chỉ vọn vẻn có vài bụi cây sương rồng hoặc cây cỏ dại sinh sống ở vùng đất khắc nghiệt này.

Xem thêm một số bài viết về Quảng bình tại danh mục: Du lịch Quảng Bình

Nằm giáp ranh giữa xã Quang Phú (Đồng Hới) và xã Nhân Trạch (Bố Trạch), đồi cát Quang Phú được mệnh danh là một trong những cồn cát đẹp nhất miền Trung và là “thánh địa cuồng chân” của các tín đồ mê du lịch “bụi”.  


@_heyimkim_@maithuw@mister_deeee

Nơi đây đặc biệt nổi tiếng với cồn cát “50 sắc thái” bởi cát lúc thì có màu vàng, khi chuyển sang gam trắng và có lúc lại màu xám xám theo nền trời. Điều vi diệu hơn là sau cơn mưa, cát lại chuyển sang sắc vàng đỏ. Ánh màu đỏ vàng từ ánh mặt trời chiếu xuống làm cho đồi cát này trở nên đẹp một cách lung linh huyền ảo.@buitaytay@lylicious.ng